Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Minh Đức được thành lập từ năm 2011, kế thừa từ Cơ Sở Sản Xuất Kinh Doanh Minh Đức với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  sản xuất , kinh doanh xuất nhập khẩu trang thiết bị y tế.

Khởi đầu là cơ sở xuất nhập khẩu trang thiết bị y tế cung cấp cho các bệnh viện, phòng khám, các dự án thiết bị y tế trên cả nước. Qua tìm hiểu và khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế trong nước chưa phát triển đúng tầm với sự phát triển vượt bậc của ngành y khoa hiện đại, cũng như việc các cơ quan y tế phải đứng ra nhập khẩu thi công các hạng mục của mình,…

Từ những lý do đó, Minh Đức đã chủ động mời các chuyên gia là người nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vật tư y tế của các nước Hàn quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia… và các tổ chức nước ngoài có kinh nghiệm lâu năm về quản lý tư vấn thiết kế thi công bệnh viện.

Song song đó, Minh Đức là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được bộ Khoa Học Công Nghệ công nhận sản phẩm chì tấm đạt chất lượng che chắn tia x.

Minh Đức là đơn vị  thi công lắp đặt các hệ thống thiết bị y tế cần thiết cho một bệnh viện hiện đại như: Hệ thống phòng chì, hệ thống nội thất phòng mổ, hệ thống khí y tế trung tâm, hệ thống báo gọi y tá trung tâm, hệ thống khí sạch vô trùng áp lực dương, hệ thống vận chuyển bệnh phẩm, hệ thống tiếp liệu thanh trùng, nội thất bệnh viện…

Đội ngũ nhân viên kỹ sư chuyên ngành trang thiết bị y tế chuyên nghiệp, năng động, cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhân viên công ty luôn được nâng cao trình độ bằng cách học tập và làm việc tại nước ngoài để củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Sản xuất kinh doanh vật tư trang thiết bị y tế
  • Sản xuất chì tấm x quang, bột barite chống phóng xạ
  • Thi công phòng chì, phòng chống phóng xạ
  • Thi công nội thất bệnh viện
  • Tư vất thiết kế hệ thống chống phóng xạ,…

 

Địa chỉ : 29 Đường Tân Hưng Thuận 03, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Xưởng Sản Xuất : 19/2 Đường Bàu Trâm, Xã Trung An, H.Củ Chi, TP.HCM
VPGD : 192/43 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp TP.HCM
Điện Thoại : 028.37163888 – 0903 930 835 - 0788 966 966 - Fax : 08.37163999
Email : nguyenthanhmanvn@gmail.com - Website : minhducco.net