Hệ thống oxy trung tâm

Ngày đăng:

Hệ thống khí y tế sử dụng trong lĩnh vực điều trị, phẫu thuật, cấp cứu và chẩn đoán. Nó có ý nghĩa quyết định cho kết quả điều trị an toàn và tránh gây nhiễm khuẩn cho bệnh nhân. Vì vậy, vấn đề cung cấp khí y tế cho khu vực điều trị luôn là nhu cầu hàng đầu và là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá mức độ hiện đại của các bệnh viện.

Bao gồm 7  hệ thống khí cơ bản:

- Khí Oxy (O2): Ôxy y tế, ở dạng lỏng và khí, dùng cho tất cả các liệu pháp hô hấp và - cùng với nitơ oxit cho thuốc gây mê.

Hệ thống khí oxy trung tâm có các ưu điểm:

  • Thời gian triển khai lấy khí cấp cứu bệnh nhân nhanh.
  • Dễ dàng cho sử dụng
  • Các ống dẫn không bị oxy hóa
  • Cấp khí liên tục vì nguồn khí trung tâm lớn, có nguồn chính và nguồn dự phòng.
  • Tiết kiệm không gian phòng và đảm bảo an toàn vệ sinh y tế.


Vì sao nên chọn hệ thống khí y tế Minh Đức?

Với tiêu chí khách hàng phải được đặt lên đầu vì thế sản phẩm dành cho ngành y tế phải có chất lượng, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn, bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và bệnh viện.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV KĨ THUẬT MINH ĐỨC chuyên cung cấp các Hệ thống khí y tế như hệ thống khí oxy trung tâm, hệ thống khí nén trung tâm, hệ thống bơm chân không y tế, hệ thống phân phối khí Nitơ, hệ thống phân phối khí Co2 … là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hệ thống khí y tế chất lượng tốt nhất trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2015, 13485:2016 và mức giá hợp lý nhất cùng chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.


HỆ THỐNG VAN ĐÓNG MỞ


MÁNG CÁP DẪN ỐNG ĐỒNG